HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2024

Tháng Bảy 1, 2024

(Yên Châu) Vào ngày 25/6 và 26/6, Công ty TNHH ANZ Media đã phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Sơn La và UBND huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị Tập huấn về Thương mại điện tử năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Huy Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu, cùng đại diện lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Sơn La.

(Hội nghị Tập huấn về Thương mại điện tử năm 2024)

Với chủ đề “Sức mạnh Livestream – Khai phá tiềm năng thương mại điện tử Sơn La,” hội nghị đã thu hút hơn 70 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Yên Châu. Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin và chia sẻ về xu hướng thương mại điện tử năm 2024, hướng dẫn thủ tục thông báo website thương mại điện tử bán hàng với Bộ Công Thương, sự phát triển của thương mại điện tử và thói quen người dùng, cũng như kỹ năng livestream trên sàn thương mại điện tử để bắt kịp xu thế.

Ngoài ra, các bước chuẩn bị và thực hành livestream, cùng cách thức ra đơn hàng cũng đã được giới thiệu chi tiết. Qua đó, hội nghị đã giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, và cơ sở sản xuất, kinh doanh cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia, tạo gian hàng, xây dựng các video ngắn, và thực hiện livestream nhằm quảng bá và bán sản phẩm, xây dựng thương hiệu, và tăng hiệu quả kinh doanh trên các nền tảng số. Các đại biểu cũng được hướng dẫn cách tiếp cận các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, TikTok, Lazada, cũng như nắm bắt các giải pháp thanh toán số, nhận biết các nguy cơ và cách phòng tránh lừa đảo khi tham gia các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội.

(Hội nghị Tập huấn về Thương mại điện tử năm 2024)

Thông qua hội nghị, các doanh nghiệp và cá nhân tham gia đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích và kỹ năng thực tiễn, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong môi trường thương mại điện tử ngày càng phát triển.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, ANZ Media rất vui mừng khi được đồng hành cùng các Quý Doanh nghiệp trong hoạt động nâng cao Thương mại điện tử tại Việt Nam nói chung và tại các doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác tổ chức thêm nhiều sự kiện nữa để chung tay đưa doanh nghiệp Việt “Go Global”!

(Hội nghị Tập huấn về Thương mại điện tử năm 2024)
Hotline:0915649567
Chat qua zalo
Facebook Messenger
<p style="text-align: center;">Nhóm Zalo</p>
<p style="text-align: center;"><a href="#">Group khác</a></p>
<p style="text-align: center;"><a href="https://zalo.me/g/burphu711">Nhấp vào</a></p>